Vinaphone tặng 50% giá trị thẻ nạp cho các khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ của Nhà mạng Vinaphone. Chương trình khuyến mãi lần này là cơ hội để các thuê bao trung thành của nhà mạng Vinaphone nạp thẻ giúp gia tăng số dư tài khoản điện thoại của mình. Hãy cùng Vimo tìm hiểu về chương trình khuyến mãi nạp thẻ này nhé!
1.Thời gian triển khai: Khuyến mại áo dụng trong ngày 15/12/2016.

Khác Vinphone tặng 50% giá trị thẻ nạp ngày 15/12 cho các thuê bao nhận được tin nhắn 2. Đối tượng khuyến mại:
Thuê bao trả trước là khách hàng thường xuyên nạp thẻ: là thuê bao đang sử dụng dịch vụ thông tin di động trả trước của doanh nghiệp với thời gian sử dụng liên tục tối thiểu 12 tháng và có mức tiền đã sử dụng trong thời gian đó ít nhất là 1.000.000đ.. Các thuê bao bao đủ điều kiện sẽ nhận được tin nhắn từ nhà mạng Vinaphone.
3. Nội dung khuyến mại:
Khuyến mại 50% giá trị thẻ nạp (25% vào TK KM và 25% vào TK KM2) trong ngày 15/12/2016 cho các đối tượng thuê bao trả trước trên. Không giới hạn số lần nạp thẻ.
Chỉ áp dụng cho các thẻ mệnh giá >=50.000đ.
– Cộng thêm 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mãi. Trong đó, 25% giá trị tặng thêm cộng vào TK KM (áp dụng dùng liên mạng) và 25% giá trị tặng thêm còn lại cộng vào TK KM2 (áp dụng dùng nội mạng Vinaphone và cố định VNPT).
– Tiền khuyến mãi được cộng ngay trong ngày nạp thẻ và có thời hạn sử dụng mãi mãi.
– Khuyến mãi từ chương trình áp dụng cho tất cả các thẻ nạp được thực hiện thành công trong ngày và không phân biệt hình thức nạp.
Giảm thêm 5% Khi Nạp tiền & Mua thẻ điện thoại Vina trực tuyến qua Ví điện tử Vimo